Những lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng

Để thuận tiện cho công việc, nhiều công ty lựa chọn phương án chuyển văn phòng đến các địa điểm tốt hơn. Tuy nhiên, việc chuyển dọn văn phòng không phải đơn thuần chỉ là chuyển từ chỗ cũ đến chỗ mới, rồi tiếp tục việc kinh doanh như bình thường. Bởi theo các cụ thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, phong thủy là một vấn đề rất quan trọng mà công ty bạn phải lưu tâm để việc kinh doanh luôn được phát đạt.

Một số lưu ý về phong thủy khi chuyển dọn văn phòng

Chọn địa điểm tốt

 

Khi tìm địa điểm để chuyển văn phòng, vấn đề phải ưu tiên hàng đầu là chọn nơi phù hợp cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên những nơi mặt bằng thoáng, rộng rãi, không bị che khuất. Những yếu tố về gió, ánh sáng, đất đai phải dung hòa, không nên chọn nơi có nước đọng trước và sau văn phòng. Không nên chọn nơi ồn ào hay gần các công trình xây dựng lâu dài, bởi khói bụi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và tài vượng của công ty. Đồng thời, bạn cũng cần tránh những nơi gần nghĩa trang, chùa chiền, đền miếu, bởi âm vượng sẽ tác động không tốt đến việc kinh doanh của bạn.

Chọn ngày tốt


Trước khi chuyển dọn văn phòng, công ty nên chú ý chọn ngày lành tháng tốt. Thông thường chọn ngày theo âm lịch và theo tuổi của lãnh đạo công ty. Sau đó nhất thiết phải dọn đến đúng ngày đã chọn. Điều này bạn cần thỏa thuận trước với dịch vụ chuyển văn phòng để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự chậm trễ nào.

Sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy


Để việc kinh doanh luôn thuận lợi, các đồ đạc trong công ty cần phải được sắp xếp một cách khoa học và hợp phong thủy. Nếu chưa biết rõ về điều này, bạn có thể nhờ hỗ trợ tư vấn từ các dịch vụ vận chuyển văn phòng. Một số lưu ý cho bạn là bàn làm việc của sếp phải đặt ở nơi có thể nhìn bao quát các nhân viên trong phòng. Tuyệt đối không đặt bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào, vì sẽ gây cảm giác không an toàn. Các đồ đạc trong văn phòng cần gọn gàng, ngăn nắp, điều này sẽ tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái khi làm việc. Không được để giấy tờ, hồ sơ phía sau lưng bạn, vì sẽ gây cảm giác áp lực nặng nề cho bạn. Thay vào đó nên đặt phía bên trái để kích hoạt long khí trong văn phòng làm việc. Các nhân viên cũng không nên để quá nhiều đồ trang trí như lọ hoa, ly tách, tranh ảnh, đồ lưu niệm trên bàn làm việc. Những thứ này tràn ngập sẽ không có chỗ đến cho những cơ hội tốt đẹp. 

Sau khi thấy được tầm quan trọng của phong thủy đối với chuyển và sắp xếp văn phòng, chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn không biết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm nào có thể hỗ trợ cho bạn. Nhưng cũng đừng lo lắng, hãy gọi cho công ty chuyển nhà Quang Minh, chúng tôi sẽ luôn làm theo đúng nguyện vọng của bạn và hỗ trợ bạn khi cần thiết. 

>>>> Kinh nghiệm chuyển văn phòng dành cho CEO

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ