Chuyển nhà trọn gói chất lượng cao- 3 bước để lựa chọn?

Nếu bạn đã từng trải qua một lần chuyển nhà thì chắc bạn đã có những kinh nghiệm quý giá để lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao nhất cho lần chuyển nhà tiếp theo hoặc tư vấn cho những người thân và bạn bè có nhu cầu. 

Nếu bạn chưa từng chuyển nhà thì chắc chắn bạn đang rất phân vân trong việc đánh giá chất lượng của các dịch vụ chuyển nhà mà bạn sẽ tiếp xúc. Muốn biết được dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ chọn có tốt không bạn hãy đọc kỹ bài viết sau.

Chuyển nhà trọn gói chất lượng cao 3 bước để lựa chọn

  1. Tham khảo và tìm hiểu
  2. Liên hệ để được tư vấn và khảo sát báo giá
  3. Tìm hiểu thêm về các công ty chuyển nhà tư vấn cho bạn
 
 

Bước 1: Tham khảo và tìm hiểu

Trước tiên ta phải hiểu thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là như thế nào? Bạn cần nên hiểu rõ.Vì khi hiểu rõ thì bạn mới biết chính xác quyền lợi mà bạn nhận được khi thuê dịch vụ. Khi đó bạn mới biết chính xác chi phí bạn bỏ ra sẽ được những gì, có xứng đáng hay không. 

Ví dụ như khi bạn nhận báo giá chuyển nhà trọn gói từ Quận 7 sang quận Tân Phú thì ta phải biết dịch vụ đó đã bao gồm phí xe tải, phí tháo dỡ lắp đặt các vật dụng như tủ giường, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tivi... hay chưa. Có phát sinh chi phí phụ hay không, nếu có thì trường hợp nào sẽ tính và tính phí như thế nào?

Hỏi mọi người quen biết

Đó là hàng xóm, đồng nghiệp văn phòng, anh em họ, bạn bè, và đối tác làm ăn... Rất có thể những người xung quanh bạn đã từng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hoặc đã được giới thiệu dịch vụ chất lượng tự những người thân của họ. Đây là nguồn cung cấp đáng tin cậy, bạn hãy lưu ý nhé.

Tìm hiểu thông tin trên mạng

Nếu bạn không thể nhờ bạn bè hay người quen giới thiệu bạn hãy lên mạng và tìm hiểu. Bạn hãy vào google và gõ từ " chuyển nhà trọn gói chất lượng cao" nếu bạn đang cần chất lượng tốt, và gõ chuyển nhà rẻ nhất nếu bạn đang cần giá tốt.

Google sẽ cho bạn hàng triệu kết quả để tham khảo, nhiệm vụ bạn bây giờ là gọi điện đến nhân viên tư vấn để tham khảo ý kiến và bổ sung kiến thức chuyển nhà
 
 

Bước 2: Liên hệ để được tư vấn và khảo sát báo giá.

Nhân viên tư vấn

Ấn tượng đầu tiên với nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển nhà cho bạn đôi khi quyết định đến việc bạn có chọn dịch vụ đó hay không.

Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra cho họ, giải thích cặn kẽ những điều thắc mắc mà bạn chưa hiểu, báo giá chính xác, rõ ràng, minh bạch. Đó là dấu hiệu cho thấy đây là dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao.

Mẹo hay cho bạn- Những câu hỏi bạn nên đặt ra cho nhân viên tư vấn:

1.    Quy trình chuyển nhà trọn gói như thế nào ?
2.    Phí xe taxi tải được tính như thế nào?
3.    Phí tháo lắp nội thất đã tính vào trọn gói chưa?
4.    Thùng cartoon và phí đóng gói được tính như thế nào?
5.    Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?
6.    Nếu có hỏng hóc, mất mát xảy ra thì xử lý như thế nào ?
7.    Phí phát sinh được tính khi nào và tính như thế nào?

Nhân viên khảo sát chuyển nhà

Nhanh nhẹn, đúng giờ là điều cơ bản của việc đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này. Nếu họ hẹn bạn 3h chiều nhưng 4h họ mới tới mà bạn không nghe giải thích hay xin lỗi từ họ thì phải coi lại thái độ làm việc của họ.
Nguy cơ đến ngày chuyển nhà của bạn công việc không đúng như hợp đồng là rất cao.

Có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển nhà, biết những nguyên tắc cơ bản trong việc đóng gói, tháo ráp, và bảo vệ đồ dùng để tư vấn cho bạn. Báo giá rõ ràng không mập mờ các chi phí.

Những câu hỏi bạn nên hỏi nhân viên khảo sát

1.    Tủ lạnh được vận chuyển như thế nào?
2.    Vật dụng lớn như đàn piano có bảo hiểm không?
3.    Chén bát dễ vỡ đóng gói ra sao?
4.    Nguyên tắc tháo ráp máy lạnh và việc bảo hành?
5.    Làm thế nào để đóng gói các chai rượu dễ vỡ?
6.    Tranh ảnh giá trị được vận chuyển và đóng gói như thế nào?
7.    Làm thế nào chuyển cái tủ áo lớn, giường xuống cầu thang?
8.    Những mục nào nằm trong danh sách cấm vận chuyển?
9.    Trách nhiệm đóng gói là của ai?
10.    Chi phí vận chuyển lên xuống cầu thang?
11.    Chi phí trung chuyển tầng hầm và chuyển hẻm?


Bước 3: Tìm hiểu thông tin các công ty mà bạn được tư vấn

Công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng cao thường có địa chỉ rõ ràng trên Website và trên name card. Nếu dịch vụ bạn chọn không có địa chỉ rõ ràng bạn có quyền nghi ngờ họ. Nếu dịch vụ gần nhà bạn nên bỏ chút thời gian đến công ty họ để tìm hiểu.

Tìm hiểu những đánh giá về dịch vụ của họ qua các diễn đàn các trang mạng xã hội như Facebook, google+, twitter. Số lượng người dùng này chính là thước đo đáng tin cậy nhất mà bạn cần tham khảo.

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà trong nhiều năm của Quang Minh chắc lọc ra, hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất để việc chuyển nhà là một trải nghiệm vui vẻ mang lại khởi đầu thành công cho bạn.

Chuyển nhà trọn gói Quang Minh luôn đồng hành cùng bạn.!


 

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ