Chuyển nhà trọn gói 600k là sao?

Trên mạng hiện nay đang có một số dịch vụ chuyển nhà đang reo rao gói chuyển nhà trọn gói 600k, chuyển nhà trọn gói 130K, Chuyển nhà giá rẻ 150K. Sự thật  ở đây là như thế nào? Bạn có nhận được đúng những gì mình đang kì vọng hay không?

Trước tiên Quang Minh xin định nghĩa thế nào là Chuyển nhà trọn gói.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường là dịch vụ vận chuyển mà đơn vị cung cấp gói dịch vụ sẽ vận chuyển toàn bộ đồ đạc của khách hàng bao gồm tháo dỡ lắp đặt đóng gói các vật dụng trong nhà như: tủ lạnh tủ áo tivi máy lạnh máy giặt kính cường lực...
Đó chính là dịch vụ chuyển nhà truyền thống mà tính chất nó từ khi khai sinh ra là như vậy.
Nhưng hiện nay ta có thể thấy dịch vụ chuyển nhà đã có rất nhiều dạng như chuyển nhà trọn gói 600k, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 130k, dịch vụ chuyển nhà giá 150K.
 

Bài Chuyển nhà trọn gói giá 600K này sẽ phân tích cho bạn thấy giá trên là sao?

​​​​​Dịch vụ chuyển nhà 600k thường đc tính là một người bốc xếp với một xe bagac chở đồ trong phạm vi khoảng 2km. Trong đó đồ đạc thường thì gia chủ sẽ tự đóng. Bên vận chuyển chỉ tới bốc xếp lên và xuống xe là xong, còn lại lắp đặt đồ đạc các kiểu là cũng chủ nhà tự làm. Với số lượng đồ đạc như vậy thì thường dịch vụ này dành cho các em sinh viên có nhu cầu vận chuyển trong khoảng cách gần nhà, và đồ đạc thì đơn giản, gọn nhẹ.
Còn nếu giá đình bạn lớn nhiều đồ mà tính theo đơn vị như vậy sẽ không khả thi. Vì phát sinh chi phí chuyển nhà là điều không thể tránh được.
Thế nên mọi người hãy cẩn thận cân nhắc trước khi chốt dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mình nhé. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600K không dành cho tất cả mọi người đâu nhé.

Tiện thể đây mình cũng nói thêm về dịch vụ chuyển nhà 150k,130k cho mọi người tham khảo nhé.

Đây đích thực là chiêu trò câu like câu view lừa đảo nha mọi người, đây giống như là một lời mời gọi hấp dẫn để mọi người vào trang Wed của họ tăng lượt view cho họ.
​​​Chứ với giá 130k 150k thì bạn nghĩ xem chi phí họ phải bỏ ra bao nhiêu trong đó và lợi nhuận là bao nhiêu thì bạn sẽ thấy nó hư cấu đến mức nào. Vì xét theo mức giá đó thậm chí bạn ra tìm một xe bagac chở cũng khó ( Vì mức giá bagac hiện nay tầm 200k cho một chuyến) chứ đừng nói là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá chỉ 130k 150k như lời réo rao trên mạng.
Tóm lại khi có sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nhớ tìm hiểu kĩ càng. Nhớ hỏi đơn vị vận chuyển gói là gói như thế nào đã bảo gồm bốc xếp đóng gói tháo dỡ gì chưa. Xe trọng tải bao nhiêu ....
Đừng để vì nhẹ dạ cả tin mà phải trả một đống tiền oan ức nhé mọi người.

Một số bài viết hay về chuyển nhà nè mọi người ơi:

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ