Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Chuyển nhà chuyên nghiệp TP.HCM- 9 điểm đánh giá.
Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy, nhất là với những người đầu tiên chuyển nhà. Chính vì vậy mà mặc dù thời tiết đã vào mùa nắng nóng trong những ngày đầu tháng năm, nhưng Quang Minh vẫn cố gắng ngồi trước máy tính để viết bài: Chuyển nhà chuyên nghiệp TP.HCM- 9 điểm đánh giá, để thông qua bài này mọi người có thể tự đánh giá và lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp khi có nhu cầu.
Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM - 9 điểm đánh giá

Dưới đây là 9 điểm đánh giá quan trọng nhất của dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

  • Đúng giờ
  • Đúng giá
  • Nhanh nhẹn
  • Cẩn thận.
  • Sạch sẽ
  • Thợ lành nghề
  • Thái độ và trách nhiệm
  • Có đồng phục nhân viên
  • Pháp lý rõ ràng.

1. Đúng giờ

Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hay không, chắc chắn là mọi người chúng ta ai cũng đông ý với điều Quang Minh vừa nêu ra phải không ạ. Sống giữa TP.HCM đất chật người đông và tình trạng kẹt xe xảy ra như cơm bữa thì việc lâu lâu không đúng giờ tí chúng ta có thể thông cảm được. Thế nhưng một số người lại lợi dụng điều này làm lí do cho việc đi trễ của mình là việc hết sức lên án. Nhân viên chuyển nhà hay tài xế xe tải chở hàng mà hay viện lí do kẹt xe, bận này, bận kia một cách quá thường xuyên thì mọi người có thể cho điểm 0 ở mục này rồi.

2. Đúng giá

Báo giá chính xác thể hiện việc chuyên nghiệp rất cao của các công ty chuyển nhà vì:Họ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà nên có thể nắm bắt và xử lý thông tin khách hàng đưa ra một cách nhanh nhất. Một nhân viên tổng đài trước khi báo giá cho khách hàng luôn luôn phải tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng nên quý khách đừng thắc mắc tại sao họ hỏi nhiều như: Bạn chuyển nhà từ đâu sang đâu? Thời gian dự tính chuyển nhà của bạn? Hay bạn có nhu cầu ráp máy lạnh lại không?.. Đây là điều kiện để họ báo giá chuyển nhà một cách chính xác nhất đó.

3. Nhanh nhẹn

Nhân viên chuyển nhà thường là những người trẻ tuổi nên chắc chắn họ thường là những người nhanh nhẹn, tuy nhiên cũng không ít trường hợp các nhân viên chuyển nhà vì một chút tị nạnh với nhau nên không chịu làm việc, họ cứ từ từ làm và không đếm xỉa đến các vị khách hàng đang nóng ruột của chúng ta.

4. Cẩn thận

Làm việc cẩn thận luôn đem lại niềm tin cho khách hàng và chuyển nhà là công việc phức tạp bao gồm nhiều ngành nghề như: điện lạnh thực hiện việc tháo ráp máy lạnh, điện máy tháo ráp tivi tủ lạnh máy giặt máy nước nóng, thợ mộc để tháo ráp giường tủ bàn ghế, thợ nhôm kính để tháo dỡ các vách kính cường lực, còn có nhân viên bốc xếp chuyển nhà… nên sự cẩn thận còn được đề cao hơn bao giờ hết. Ví dụ nhà mình có nhiều đồ đạc lớn chỉ có thể dùng dây kéo lên, nếu không cẩn thận có thể làm rơi vỡ đồ đạc, tệ hơn nữa một phút bất cẩn của chúng ta có thể gây nguy hiểm cho người khác đang đứng dưới.
Xem thêm:
>>>>>
  Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Bình
>>>>>  Chuyển nhà chuyên nghiệp Quận 3
>>>>>  Chuyển nhà chất lượng cao Quận 1

Bạn có biết dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nào tại TPHCM đáp ứng đủ 4 điều trên chưa?

5. Sạch sẽ

Nếu một sáng đẹp trời nhân viên chuyển nhà đến gõ cửa nhà ta để vận chuyển đồ đạc, mà hỡi ơi khi ta mở cửa ra đập vào mắt ta là một anh nhân viên chuyển nhà mặc đồ đạc lôi thôi, dơ dáy, áo còn hôi mồ hôi của ngày hôm qua hoặc của ngày hôm kia gì đó chưa giặt kịp, tay chân đen thui các vết bẩn… thì liệu ta có đủ dũng cảm để giao đồ đạc quần áo chén bát của ta vào tay mấy ảnh không? Chắc chắn không là không rồi, vì một người không biết tự lo cho bản thân mình thì làm sao có thể bảo quản đồ đạc của người khác cho tốt được.

6. Thợ lành nghề

Các công ty chuyển nhà luôn có 1 lời hứa đi kèm theo các hợp đồng là đền bù 100% giá thị trường với các đồ đạc bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình chuyển nhà. Nhưng chắc hẳn chẳng ai muốn các điều ấy xảy ra, chính vì vậy các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM  luôn có đội ngũ lành nghề để đảm bảo việc tháo ráp máy lạnh an toàn cho gia chủ, giường tủ được lắp ráp đúng theo yêu cầu, ti vi, tủ lạnh hoạt động được bình thường…

7. Thái độ và trách nhiệm

Người có thái độ tốt với khách hàng thường là người có trách nhiệm trong công việc, họ luôn luôn tự giác hoàn thành các công việc mà mình đảm trách, không đợi khách hàng hay quản lý phải nhắc nhở hay rầy la. Đó cũng là một trong những yêu cầu của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

8.Có đồng phục nhân viên

Đồng phục chính là bộ mặt của công ty khi ra đường và khi tiếp xúc với khách hàng. Các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp lúc nào cũng có riêng cho mình một trang phục có thông tin liên lạc kèm theo logo của Công ty, đây là điều căn bản để nhận diện họ trong hàng trăm dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM này. Nhân viên của Công ty chuyển nhà không mặc đồng phục thì thực sự khó có lí do nào để bào chữa về tính chuyên nghiệp của họ. Vì lỡ như đến lúc xảy ra sự cố lúc đó các công ty đó lại nói người kia ở bên ngoài trà trộn vào thì sao? Chắc cũng cười trừ chứ làm gì bây giờ.

9. Pháp lý rõ ràng

Pháp lí ở đây là gì? Đó là công ty có giấy phép của sở công thương cấp, có mã số thuế đầy đủ, địa chỉ rõ ràng minh bạch, được công bố công khai trên mạng. Thật khó chấp nhận cho một công ty chuyển nhà tự xưng chuyên nghiệp khi vẫn còn thiếu những điều kiện trên. Đây cũng là điều cốt yếu nhất trong các điều mà các quý khách hàng cần lưu ý!
Bài viết Chuyển nhà chuyên nghiệp TP.HCM- 9 điểm đánh giá của Quang Minh đến đây thì đã xong rồi, hi vọng mọi người đã nắm bắt hết những điều quan trọng trong bài trên, nếu mọi người thấy thông tin bổ ích hãy chia sẽ thông tin mình có được với bạn bè, người thân, đối tác khách hàng của mình nhé.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ BÀI VIẾT HẤP DẪN KHÁC CỦA QUANG MINH

8 Lời khuyên chuyển nhà trong mùa dịch Covid19
10 Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư ban đêm
 Những lưu ý khi vận chuyển ghế Sofa
Tháo ráp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà.
Tháo dỡ kính cường lực
Vận chuyển đàn Piano an toàn
Vận chuyển tủ lạnh an toàn
Cách tránh chi phí phát sinh khi chuyển nhà.

 

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ