4 Bước ước lượng giá chuyển nhà chung cư

Ước lượng chi phí vận chuyển nhà với nhiều phương án khác nhau trước khi vận chuyển là điều nên làm trước khi bạn quyết định chuyển nhà là một bước đi khôn ngoan dành cho bạn, vì bạn sẽ chủ động trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển và chủ động được chi phí mình dành cho việc chuyển nhà của mình. Dưới đây là 4 bước ước lượng giá chuyển nhà trọn gói chung cư dành cho bạn

1.Tham khảo nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói chung cư.

Khi bạn lần đầu tiên chuẩn bị cho việc chuyển nhà trọn gói chung cư thì việc ước lượng giá cả vận chuyển nhà của bạn là một điều khó khăn và không tưởng. Thế nên để ước lượng được chính xác bạn nên tham khảo giá vận chuyển từ 3 đến 5 đơn vị vận chuyển cho bạn để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc định giá chuyển nhà trọn gói chung cư của bạn.

Chú ý lựa chọn các đơn vị mà bạn cảm thấy chân thật và uy tín để khỏi mất công bạn phải tiếp quá nhiều khách khứa trong nhà của mình, vừa mất thời gian quý báu. Và cách để lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cao như thế nào thì tham khảo bài viết sau nhé: Chuyển nhà chất lượng cao-3 bước để lựa chọn.

2.Thống kê đồ đạc cần vận chuyển

Thống kê đồ đạc cần vận chuyển là bước quan trọng để quá trình chuyển nhà trọn gói chung cư của bạn được diễn ra suôn sẻ, tránh phát sinh chi phí ẩn trong quá trình vận chuyển nhà.  Trong thời gian thống kê đồ đạc cần vận chuyển bạn cũng sẽ phân loại những vật dụng mà đã lâu bạn không còn sử dụng hoặc quá cũ kĩ cần loại bỏ, thanh lý hoặc mang đi cho.

Ai cũng biết một căn nhà chung cư thì diện tích giới hạn như thế nào, nên thay vì dành diện tích chứa một đống đồ cũ không cần thiết thì bạn hãy sử dụng nó để không gian sống của bạn hiện đại, trong lành hữu ích hơn, nhất là trong mùa dịch COVID-19 như hiện nay.

3.Xác định rõ vị trí bạn sẽ chuyển đến

Tất nhiên khi bạn quyết định chuyển nhà thì bạn phải có điểm đến

Nếu nhà bạn chuyển từ chung cư này qua chung cư bên kia thì thủ tục bên chung cư mới cũng đa phần giống như chung cư cũ thôi. Còn nếu bạn chuyển nhà chung cư ra nhà phố thì bạn cần phải xách định chỗ đậu xe cho xe tải chuyển nhà của bạn. Nếu đường quá nhỏ bạn nên chú thích cụ thể với đơn vị báo giá vận chuyển nhà của bạn.

Nếu nhà riêng bạn cũng cần thông báo cho đơn vị vận chuyển những đồ đạc cần vận chuyển lên lầu, nhất là các đồ đạc cồng kềnh như tủ áo, tủ lạnh, đàn piano…

4. Chọn ngày vận chuyển nhà trọn gói chung cư cho bạn.

Nên lựa chọn ngày vận chuyển nhà cách ngày bạn phải trả nhà cũ khoản một tuần để đề phòng mọi sơ suất phát sinh, như thang máy hư, diễn tập chữa cháy, nhà có đám,… Như vậy bạn có thể thong thả xoay sở cho công việc của mình hơn.

Nên lựa chọn vận chuyển nhà chung cư vào các ngày từ ngày 10 đến ngày 20 hàng tháng và các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần để được giá tốt hơn các ngày cao điểm.

Trên đây là 4 bước để bạn ước lượng giá chuyển nhà trọn gói chung cư dành cho bạn, bước 1 là để bạn lựa chọn các nhà vận chuyển thích hợp với nhu cầu của bạn, ba bước còn lại là những vấn đề bạn cần trao đổi với các đơn vị vận chuyển để họ đưa ra báo giá cho bạn lựa chọn.
Bài viết này là dành cho những người lần đầu chuyển nhà chung cư của mình, còn đối với những ai đã từng vận chuyển nhà chung cư rồi thì có thể ước lượng tầm giá chuyển nhà của mình căn cứ vào lần vận chuyển trước mà không cần tham khảo thêm làm gì.

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ