10 KINH NGHIỆM CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ BAN ĐÊM

Chuyển nhà trọn gói chung cư thường trải qua nhiều công đoạn nên khá tốn thời gian, việc vận chuyển ban ngày thì dễ hơn ban đêm, nếu vận chuyển chung cư vào ban đêm bạn hãy tham khảo 10 kinh nghiệm vận chuyển nhà chung cư ban đêm của chúng tôi nhé.

Tham khảo:
>>>> 8 Lời khuyên chuyển nhà trong mùa dịch Covid19
 

1.     Đảm bảo giấy tờ ra khỏi chung cư đã được thông suốt, để đến đêm ban quản lý hết làm việc rồi, muốn xin giấy cũng khó lắm.

2.     Ký hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói chung cư kỹ càng càng tốt, đảm bảo việc vận chuyển thông suốt không phát sinh giữa đêm khuya.

3.     Đảm bảo đủ vật tư đóng gói như thùng giấy. băng keo, màng PE… Lỡ thiếu nửa đêm không có ai đâu bán mà mua.

4.     Đảm bảo đủ nhân công vận chuyển nhà cho bạn, nếu bạn có kinh nghiệm thì hãy trao đổi điều này với dịch vụ chuyển nhà trước để họ sắp xếp đủ nhân công làm việc.

5.     Hỗ trợ cung cấp ánh sáng đầy đủ đảm bảo an toàn trong công việc cho anh em bốc xếp và đồ đạc của bạn.

6.     Hỗ trợ ăn uống cho anh em làm việc đầy đủ, đảm bảo thể chất khỏe mạnh cho những công việc nặng nhọc. Nhưng tuyệt đối không được cho sử dụng các đồ uống có cồn.

7.     Nghỉ ngơi đầy đủ khi cảm thấy mệt, chúng ta đang hoạt động trái với nhịp sinh học nên không nên cố gắng quá sức.

8.     Làm việc nhẹ nhàng hết mức có thể, đừng để tiếng xấu lại cho những hàng xóm, những người bạn của mình.

9.     Vệ sinh sạch sẽ khu vực vận chuyển như thang máy, hàng lang chung cư sau khi xong việc. Đó chính là nghĩa vụ của chúng ta không ai khác.

10.   Kiểm tra đồ đạc lần cuối sau khi hoàn thành công việc và nghỉ ngơi đón ngày mới thôi nào.

Xem thêm các bài viết hay:
===> Tháo ráp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà
===> 10 Bí quyết chuyển nhà hiệu quả cho bạn

===> Cách đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM
===> Ba bước lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao
===> Chuyển nhà trọn gói giá 600K là sao?

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ