Tin tức

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?
9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.
[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?
Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.
7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà
Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều
Bạn được gì khi chọn Quang Minh?
Nhiều doanh nghiệp chuyển nhà Việt Nam vẫn quen nếp nghĩ: “chuyển nhà xong là xong chuyện”. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng “một đi không trở lại” trong khi lẽ ra họ đã có thể gia nhập đội ngũ khách hàng trung thành của Công ty
Làm thế nào để đóng gói chén bát đĩa khi chuyển nhà?
Chén bát đĩa là vật dụng rất dễ vỡ khi bạn vận chuyển không đúng cách. Công ty chuyển nhà Quang Minh trong bài này sẽ hướng dẫn bạn từng bước dễ dàng để đóng gói đồ dễ vỡ như đĩa và chén bát sành sứ thủy tinh để đảm bảo chúng an toàn đến ngôi nhà mới của bạn.

 
Khi nào cần thuê dịch vụ chuyển nhà?
Làm sao để biết khi nào cần tìm đến các dịch vụ chuyển nhà? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này.
Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ taxi tải
Trên thị trường hiện nay, taxi tải là một trong những phương tiện vận chuyển được ưa chuộng hàng đầu. Chính vì thế, hàng loạt các dịch vụ taxi tải đã ra đời và ngày càng phát triển. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần ưu tiên khi chọn dịch vụ taxi tải.
Tại sao sinh viên nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọ của Quang Minh?
Rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ/phòng trọ của Công ty chuyển nhà Quang Minh. Vì những lí do gì, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Những lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng
Phong thủy là một vấn đề rất quan trọng mà công ty bạn phải lưu tâm để việc kinh doanh luôn được phát đạt. Cùng tìm hiểu khi chuyển văn phòng cần quan tâm đến những điều gì nhé!
Mách bạn 4 bí quyết chuyển kho xưởng hiệu quả
Bạn đang có dự định chuyển kho xưởng đến địa điểm mới tốt hơn? Tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải bắt đầu làm sao, vận chuyển như thế nào để vừa an toàn mà vừa nhanh chóng, không làm gián đoạn đến việc kinh doanh của công ty? Bài viết này chia sẻ cùng bạn bí quyết chuyển kho xưởng một cách hiệu quả, xin mời các bạn cùng tham khảo.
Hotline
0886.188.189
Tư vấn - báo giá
0903 429 247
Dịch vụ