Chuyển nhà trọn gói Tân Phú

Bạn có biết vì sao dịch vụ chuyển nhà tại Tân Phú của chúng tôi lại dành được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người?
Chắc chắn là không phải ngẫu nhiên mà điều đó xảy ra, đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Quang Minh, chúng tôi luôn luôn phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao tay nghề của bản thân từng ngày để chất lượng dịch vụ chuyển nhà cao và hoàn thiện hơn theo thời gian. Nếu bạn chọn Chuyển nhà Quận Tân Phú của Quang Minh chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được 5 điều sau đây:
  • Chuyển nhà tại Tân Phú nhanh trong ngày cho bạn
  • Cung cấp xe chuyển nhà đủ các hạng tải.
  • Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và đúng giờ.
  • Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú hoạt động kể cả ban đêm.
  • Bảo hành và hỗ trợ trọn đời hậu dịch vụ chuyển nhà Tân Phú.


Chuyển nhà đôi khi là vì niềm vui được phục vụ khách hàng

1.Chuyển nhà tại Tân Phú nhanh trong ngày

Đôi khi kế hoạch chuyển nhà của bạn không thể sắp xếp trong vài ngày được vì nó đến quá nhanh quá đột xuất mà bạn chưa kịp chuẩn bị. Còn đối với Quang Minh việc chuyển nhà như là việc ăn uống hằng ngày nên nếu bạn chưa lập được kế hoạch hãy để đó cho chúng tôi lo.

Chuyển nhà tại Tân Phú với ưu điểm có văn phòng nằm giáp ranh quận Tân Phú nên nhân viên Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ các bạn việc chuyển nhà nhanh trong ngày cho bạn ngay tại Tân Phú bất kể trời mưa hay nắng.

2.Cung cấp xe chuyển nhà đủ các hạng tải

Bạn cần chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng? Chuyển nhà Quang Minh luôn có đủ các loại xe để phục vụ các bạn. Kể cả việc chuyển nhà đi liên tỉnh, chuyển nhà ra đảo như Phú Quốc, hay chuyển nhà đi nước ngoài... Các nhu cầu về xe ba gác, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải thùng lớn, thùng nhỏ, xe cẩu ... luôn sẵn sàng với giá cả phải chăng nhất dành cho các bạn.
==> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Bình

3.Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và đúng giờ

Qua nhiều năm tháng hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói hiện nay Quang Minh có thể tự tin tuyên bố có thể chuyển tất cả các đồ đạc trong ngôi nhà của bạn. Từ những việc đơn giản như việc vận chuyển quần áo, giày dép, tivi, bàn ghế... Đến những vật dụng khó vận chuyển như giường ngủ, tủ áo, hồ cá, đàn piano, két sắt, quầy bar... Hay là vận chuyển các thiết bị công nghiệp hạng nặng tại các kho xưởng... Chúng tôi đều làm được tất.

Đặc biệt ngoài tính chuyên nghiệp nhân viên chuyển nhà tại khu vực Tân Phú của Quang Minh luôn đúng giờ, chúng tôi luôn biết thời gian của quý khách hàng là vàng là bạc nên chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút ấy.

4.Chuyển nhà Quận Tân Phú hoạt động cả ban đêm

Trong nhịp sống tấp nập của Sài gòn thì một ngày làm việc không chỉ có tám tiếng trong giờ hành chính. Đôi khi ban ngày bạn phải làm việc liên tục và không có ngày nghỉ mà bạn cần chuyển nhà vào gấp. Hay có những nơi xe tải không thể vào đó vào ban ngày, chỉ vào ban đêm xe mới được chạy thì bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà Tân Phú vào ban đêm của Quang Minh sinh ra để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách. Mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề đó chuyển nhà đêm hay ngày, hãy để Quang Minh  lo cho bạn.

5.Bảo hành và hỗ trợ trọn đời hậu dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú

Nếu bạn đã từng chuyển nhà tại Quang Minh thì bất kể đó là dịch vụ chuyển nhà tại Quận Tân Phú hay quận nào đi chăng nữa thì bạn cũng đều được nhân viên Quang minh hỗ trợ trọn đời nếu chúng tôi cho dù vấn đề xảy ra có phải là lỗi của Quang Minh hay không đều như nhau.

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hay hư hỏng thì Quang Minh sẽ đền bù cho bạn 100% theo giá thị trường.
Để chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tại Tân Phú, bạn hãy chọn công ty vận chuyển Quang Minh chúng tôi. Quang Minh là một trong các thương hiệu thân thuộc đối với bà con trong Quận Tân Phú và các vùng lân cận.

Một số bài viết bạn nên đọc:
==> Cách tháo dỡ kính cường lực
==> Như thế nào là chuyển nhà trọn gói nhanh trong ngày
==> Tháo ráp máy lạnh khi chuyển nhà
==> Vận chuyển đàn piano an toàn
==> Chi phí chuyển nhà trung bình
==> Tránh chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Chuyển nhà Tân Phú và những bước khách hàng cần làm gồm :

#1. Nói rõ nội dung hàng hóa đồ đạc cần vận chuyển

#2. Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng

#3. Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh

#4. Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm nhận hàng

#5. Lựa chọn hương thức giao hàng(giao kho nhận kho, giao nhận hàng tận nơi)

#6. Tiến độ cần vận chuyển như vận chuyển trong bao lâu phải hoàn thành.

#7. Yêu cầu nói trước hình thức có thể thanh toán.

#8. Tôn trọng các nguyên tắc đề ra trong hợp đồng
 

Hotline
0886.188.189
Dịch vụ