Chuyển nhà trọn gói Quận 8

Nói đến Quận 8 thì phải nói về đặc trưng vùng miền với hệ thống sông rạch chằng chịt và những cây cầu, cây cầu và cây cầu. Nếu ai đã từng đi đến quận 8 mà chưa từng đi qua cây cầu nào thì đó chính là điều phi thường và hết sức đặc biệt. Hệ thống đường xá ở Quận 8 thì nhỏ hẹp xe đi lại đông nên khi chuyển nhà trọn gói tại Quận 8 mọi người hãy đặc biệt chú ý thời gian vận chuyển và vị trí đậu xe hợp lí để không cản trở giao thông và tránh bị công an phạt.

#Tại sao sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 của chúng tôi?

1. Cam kết không phát sinh chi phí chuyển nhà trọn gói khi bạn lựa chọn Quang Minh chúng tôi.
2. Cam kết không có hiện tượng xin đểu tiền ăn cơm, uống nước, bồi dưỡng thợ thầy như một số dịch vụ vận chuyển tại TP.HCM
3. Cam kết đúng giờ đúng giấc đã hẹn với khách hàng, Chuyển văn phòng Quang Minh không sử dụng giờ dây thun nhé mọi người.
4. Cam kết đền bù 100% theo giá thị trường đồ đạc của quý khách nếu xảy ra hư hỏng mất mát. Tất nhiên đây là điều không ai mong muốn nhưng xác xuất xui rủi trong cuộc sống thì bao giờ cũng có nên đây là một cam kết mà mọi người nên thông cảm.

>>>> Chuyển hồ cá cảnh đúng cách khi chuyển nhà
>>>> Báo giá tháo dỡ kính cường lực
>>>> Có nên cung cấp đồ ăn thức uống cho nhân viên chuyển nhà hay không?

#Các bước chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói quận 8 Quang Minh

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Quang Minh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng khảo sát, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, dự đoán số nhân viên cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không có chi phí phát sinh về sau. Hai bên khi đã thống nhất mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

3. Đóng gói đồ đạc

Quy trình đóng đóng gói của công ty vận chuyển nhà được thực hiện một cách khoa học, đồ đạc được phân loại, tháo gỡ, thu xếp hợp lý. Những món đồ điện tử, điện lạnh được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách. Đồ dễ vỡ được bọc trong mút xốp, vải… Tất cả những đồ đạc dễ trầy xước hoặc dễ bị bám bẩn trong quá trình vận chuyển được bao bọc bởi những màng bọc chuyên dụng. 

4. Quá trình vận chuyển

Quá trình vận chuyển nhà sử dụng nhiều loại xe tải đa dạng, phù hợp với từng khối lượng hàng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại. Tất cả đồ đạc được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình đóng gói cũng như vận chuyển với những phương thức phù hợp, đảm bảo tuyệt đối không trầy xước, hỏng hóc, hư hại. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đúng theo lịch trình định sẵn, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Sắp xếp ở nơi ở mới

Tại nơi ở mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các đồ đạc vào trong, tháo gỡ những gì đã đóng gói. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ kiêm luôn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học và hợp phong thủy.

6. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi đồ đạc, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

7. Hỏi thăm và lấy ý kiến về dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà Quang Minh quan tâm đến khách hàng ngay cả khi đã hoàn tất mọi quy trình. Chúng tôi sẽ hỏi thăm về mức độ hài lòng của quý khách, sau đó lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp. Những góp ý của bạn là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình
  2. Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 1
  3. Chi phí chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?
  4. Khi nào cần thuê dịch vụ chuyển nhà?
  5. Làm thế nào để nhận biết dịch vụ chuyển nhà lừa đảo
    ​​​​​​​
Hotline
0886.188.189
Dịch vụ