Chuyển nhà trọn gói Quận 7

Quận 7 là một trong những Quận có mật độ xây dựng chung cư nhiều nhất tại TPHCM nên khi nói đến chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 thì phải nói đến kinh nghiệm chuyển nhà trong chung cư căn hộ. Chuyển nhà Quang Minh với nhiều năm trên thị trường chuyển nhà trọn gói thì đối với chúng tôi việc chuyển nhà trong chung cư chỉ là một điều cỏn con. Lựa chọn thuê căn hộ chung cư để ở là lựa chọn của đa phần lớp trẻ hiện nay, và với một thành phố Hồ Chí Minh năng động nói chung và Quận 7 nói riêng thì điều này còn rõ ràng hơn tất thảy. Điều này khiến cho việc chuyển nhà trọn gói Quận 7 diễn ra như cơm bữa, ngày nào cũng có người chuyển ra chuyển vào, chuyển đến chuyển đi.

 

Những cam kết của chuyển nhà Quang Minh

Chuyển nhà Quang Minh là một trong các công ty vận chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7 uy tín và bài bản nhất tại TPHCM với các cam kết sau đây.

1. Cam kết không phát sinh chi phí ẩn, chi phí phụ thu khi trong quá trình và sau khi chuyển nhà.
2. Cam kết đền bù 100% nếu để ra hư hỏng hay mất mát đồ trong quá trình chuyển nhà.
3. Cam kết không có hiện tượng xin đểu xin tiền cà phê thuốc lá của nhân viên chuyển nhà.
4. Cam kết làm đến khi quý khách hàng hài lòng mới thu tiền.

Chuyển nhà trọn gói Quận 7 Quang Minh có những gì?

1.Chuyển nhà tại Quận 7 nhanh trong ngày

Đôi khi kế hoạch chuyển nhà của bạn không thể sắp xếp trong vài ngày được vì nó đến quá nhanh quá đột xuất mà bạn chưa kịp chuẩn bị. Còn đối với Quang Minh việc chuyển nhà như là việc ăn uống hằng ngày nên nếu bạn chưa lập được kế hoạch hãy để đó cho chúng tôi lo. Chuyển nhà trọn gói Quận 7 với ưu điểm có văn phòng nằm gần trục đường Nguyễn Văn Linh nên nhân viên Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ các bạn việc chuyển nhà nhanh trong ngày cho bạn bất kể trời mưa hay nắng.
Chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 nhanh trong ngày của Quang Minh vẫn đảm bảo giá thành bình ổn cho mọi khách hàng, mọi đối tượng nên quý khách không cần quá lo lắng về giá cả khi lựa chọn Quang Minh nhé.

2.Cung cấp xe chuyển nhà đủ các hạng tải

Bạn cần chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng? Chuyển nhà Quang Minh luôn có đủ các loại xe để phục vụ các bạn. Kể cả việc chuyển nhà đi liên tỉnh, chuyển nhà ra đảo như Phú Quốc, hay chuyển nhà đi nước ngoài... Các nhu cầu về xe ba gác, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải thùng lớn, thùng nhỏ, xe cẩu ... luôn sẵn sàng với giá cả phải chăng nhất dành cho các bạn.
Còn tại Quận 7 thì không phải lo, tất cả tuyến đường nào không cấm xe thì chúng tôi đều có thể đến và bốc hàng đi nhanh gọn, bất kể là trọng tairbao nhiêu kilogam đi nữa.

>>>> Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Bình

3.Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và đúng giờ

Qua nhiều năm tháng hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói hiện nay Quang Minh có thể tự tin tuyên bố có thể chuyển tất cả các đồ đạc trong ngôi nhà của bạn. Từ những việc đơn giản như việc vận chuyển quần áo, giày dép, tivi, bàn ghế... Đến những vật dụng khó vận chuyển như giường ngủ, tủ áo, hồ cá, đàn piano, két sắt, quầy bar... Hay là vận chuyển các thiết bị công nghiệp hạng nặng tại các kho xưởng... Chúng tôi đều làm được tất.
Đặc biệt ngoài tính chuyên nghiệp nhân viên chuyển nhà tại khu vực Quận 7 của Quang Minh luôn đúng giờ, chúng tôi luôn biết thời gian của quý khách hàng là vàng là bạc nên chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút ấy.
Bạn chỉ cần gọi điện đến công ty chúng tôi và sắp xếp một cuộc hẹn còn lại thì chúng tôi sẽ lo hết cho bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

4.Chuyển nhà  trọn gói Quận 7 hoạt động cả ban đêm

Trong nhịp sống tấp nập của Sài gòn thì một ngày làm việc không chỉ có tám tiếng trong giờ hành chính. Đôi khi ban ngày bạn phải làm việc liên tục và không có ngày nghỉ mà bạn cần chuyển nhà vào gấp. Hay có những nơi xe tải không thể vào đó vào ban ngày, chỉ vào ban đêm xe mới được chạy thì bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 7 vào ban đêm của Quang Minh sinh ra để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách. Mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề đó chuyển nhà đêm hay ngày, hãy để Quang Minh  lo cho bạn.
Đối với các vật dụng cần tháo ráp ban đêm như máy lạnh thì có thể sắp xếp làm việc vào ngày hôm sau để tránh bị ảnh hưởng đến hàng xóm láng giềng, hoặc cũng có thể sắp xếp lắp đặt trước rồi chuyển nhà sau.

>>>> Chuyển nhà trọn gói ban đêm

5.Bảo hành và hỗ trợ trọn đời hậu dịch vụ chuyển nhà Quận 7

Nếu bạn đã từng chuyển nhà tại Quang Minh thì bất kể đó là dịch vụ chuyển nhà tại Quận 7 hay quận nào đi chăng nữa thì bạn cũng đều được nhân viên Quang minh hỗ trợ trọn đời nếu chúng tôi cho dù vấn đề xảy ra có phải là lỗi của Quang Minh hay không đều như nhau. Còn những hạng mục nào chúng tôi làm thì chúng tôi đều bảo hành cho quý khách 100% như hợp đồng đã giao ước.
Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hay hư hỏng thì Quang Minh sẽ đền bù cho bạn 100% theo giá thị trường.
Để chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tại quận 7, bạn hãy chọn công ty vận chuyển Quang Minh chúng tôi. Quang Minh là một trong các thương hiệu thân thuộc đối với bà con trong Quận 7 và các vùng lân cận.

Một số bài viết bạn nên đọc:

>>>> Như thế nào là chuyển nhà trọn gói nhanh trong ngày
>>>> Tháo ráp máy lạnh khi chuyển nhà
>>>> Vận chuyển đàn piano an toàn
>>>> Tránh chi phí phát sinh khi chuyển nhà
>>>> 10 Bí quyết chuyển nhà hiệu quả cho bạn
>>>> Cách đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM
>>>> Ba bước lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao
>>>> Chuyển nhà trọn gói giá 600K là sao?

 
Hotline
0886.188.189
Dịch vụ