Chuyển nhà trọn gói Quận 5

Chuyển nhà trọn gói tại Quận 5 thì nó là một điều đặc biệt mà những người có kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm chắc chắn sẽ nhận ra được. Vì khi nhắc đến Quận 5 thì người ta nghĩ ngay đến khu phố Tàu nổi tiếng từ hồi xưa tới nay, từ hồi khu vực này vẫn còn tên gọi là Chợ Lớn. Nơi đây tập trung đông đảo người gốc Hoa nên phong tục thờ cúng khá là bài bản, và chuyển nhà là một trong những việc cực kỳ quan trọng với họ. Chính vì vậy nên khi chuyển nhà tại Quận 5 Quang Minh chúng tôi luôn phải xem ngày giờ để chuyển nhà đi và ngày giờ nhập trạch vào nhà mới thật kỹ càng cho gia chủ. Đó không chỉ là vấn đề tâm linh của gia chủ mà còn là đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi, và Quang Minh luôn mong mỏi những vị khách hàng của Quang Minh sẽ khi chuyển đến nhà mới sẽ làm ăn ngày còn tấn tới để ngày còn chuyển đến những ngôi nhà to hơn nữa.


Vì những gì nói trên bạn đã đủ tự tin lựa chọn Quang Minh chúng tôi cho việc chuyển nhà trọn gói Quận 5 cho bạn và gia đình chưa ạ? nếu chưa đủ thì bạn đọc thêm những điều dưới đây nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 chúng tôi có những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 nhanh trong ngày, bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ chúng tôi đều có người đến với bạn ngay lập tức trong vòng 30p nếu như bạn đang ở tại Quận 5, nên bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu để được báo giá vận chuyển đồ đạc của mình đâu nhé.

Có kinh nghiệm vận chuyển nhà trọn gói lâu năm, giúp bạn trọn gói tất cả các công việc đóng gói chén bát, hàng dễ vỡ, tháo ráp tủ giường kệ, máy lạnh, máy giặt, tivi, đàn piano....Kể vả việc nhà bạn có vận chuyển két sắt hay tháo dỡ vách kính cường lực chúng tôi đều có thể làm cho bạn và gia đình của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà nhiệt tình, chuyên nghiệp vui vẻ, chúng tôi sẽ giúp cho bạn thấy việc chuyển nhà gấp cũng không có gì là khó khăn với chúng tôi hay với bạn cả.

Hỗ trợ việc coi ngày chuyển nhà thật đẹp giúp bạn viên mãn khi về nhà mới, tất nhiên việc này chúng tôi làm miễn phí coi như một món quà ra mắt nhà mới mà Quang Minh gửi đến bạn và gia đình.

Công việc chuyển nhà trọn gói chắc chắn gây ra cho bạn không ít căng thẳng, vì có quá nhiều điều bạn phải lo, phải thu xếp. Hãy để chuyển nhà trọn gói Quang Minh TPHCM giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình nhé.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Quang Minh như sau:

Để thuận tiện phục vụ quý khách chúng tôi đã cập nhật quy trình chuyển nhà mới nhất với quy trình chuyên nghiệp luôn cam kết sự hài lòng bao gồm các bước như sau:

#Bước 1.  Nhân viên chuyền nhà Quang Minh tiếp nhận thông tin từ phí cầu của khách hàng 


Khi khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn các dịch vụ như chuyển dọn nhà trọn gói tại quận 5, chuyển văn phòng quận 5 hãy nhấc máy liên hệ SĐT của Quang Minh hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Email. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn ngày, giờ xuống khảo sát.

#Bước 2. Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống nhà quý khách để khảo sát theo lịch hẹn trước. Khảo sát đồ đạc, khảo sát quảng đường vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát xong sẽ có bộ phận CSKH gọi điện lại để báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.

#Bước 3. Triển khai làm hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà

Sau khi khách hàng nhận được báo giá và khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Quang Minh sẽ có nhân viên xuống làm hợp đồng với khách hàng, Hợp đồng được làm 2 bản và có chữ ký của cả 2 bên, Quý khách hàng sẽ giữ một bản và chuyển nhà trọn gói Quang Minh sẽ giữ một bản. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong dịch vụ chuyển nhà,dọn nhà trọn gói chúng tôi luôn đảm bảo thời gian làm hợp đồng nhanh nhất, thuận tiên cho khách hàng nhất.

# Bước 4. Đóng gói vận chuyển đồ đạc.

Nhân viên của Quang Minh sẽ đóng gói và phân loại ra từng loại khác nhau đồ nào cần bọc, đồ nào cần đóng thùng …. một cách cẩn trọng và di chuyển đồ đạc về nơi ở mới.

#Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi việc vận chuyển đồ đạc về nơi ở mới. Chuyển nhà Quang Minh và quý khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như trong quá trình vận chuyển bị thất thoát đồ đạc hoặc bị hư thì quý khách hàng được chuyển nhà Quang Minh bồi thường 100% giá trị của đồ đạc bị hư hoặc tổn thất.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Quang Minh dành cho bạn 

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà Quận 5 TPHCM tại Quang Minh quý khách hàng được hưởng mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 bao gồm: 

☆ Hoàn tiền 100% khi mọi gia đình, doanh nghiệp, quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 5 của công ty chuyển nhà Quang Minh.
☆ Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời  điểm đó có xảy ra hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. 
☆ Bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí phát sinh nào khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tại công ty Quang Minh ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
☆ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tại công ty Quang Minh có giá cước dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. 
☆ Hệ thống xe tải vận chuyển chuyên  nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 – Gọi là có ngay.

Một số bài viết hay nên tham khảo:

  1. Đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TP.HCM
  2. Tháo máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà.
  3. Tháo dỡ kính cường lực
  4. Vận chuyển đàn Piano an toàn
  5. Vận chuyển tủ lạnh an toàn
  6. Cách tránh chi phí phát sinh khi chuyển nhà.
Hotline
0886.188.189
Dịch vụ