Chuyển nhà trọn gói Quận 11

Như đã trình bày trong bài Chuyển nhà trọn gói tại Quận 5 thì Chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 cũng gần tương tự các đặc điểm trên. Vì Quận 5, Quận 6 và Quận 11 trước kia thuộc khu vực Chợ Lớn (lúc đó đây là một địa danh ngang cấp với Sài Gòn, Gia Định) nên nơi đây người Hoa khá đông đúc và việc chuyển nhà, chuyển bàn thờ là điều liên quan đển tín ngưỡng của các gia đình ở đây.
Ở đây Quang Minh không bàn luận về tôn giáo về tín ngưỡng vì đó là quyền tự do của mỗi người, và dù bạn có theo bất cứ tôn giáo nào thì Quang Minh chúng tôi vẫn tôn trọng bạn và tôn giáo bạn tuyệt đối. Chúng tôi chỉ bàn ở đây về việc vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng và vận chuyển kho xưởng tại Quận 11 thì khi vận chuyển bạn phải cực kỳ cẩn thận và hỏi ý kiến gia chủ về bàn thờ của họ và nên làm theo ý kiến của họ.
Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà Quận 11 nhận hỗ trợ coi ngày giờ vận chuyển nhà và ngày giờ nhập trạch vào nhà mới vì thấy nó rất quan trọng với các gia chủ chuyển nhà tại Quận 11.
 

Nếu bạn và gia đình mình cần dịch vụ chuyển nhà Quận 11 thì đừng quên Quang Minh nhé, đảm bảo sẽ hài lòng về sự bài bản chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Và nhân đây Quang Minh cũng xin nhắc lại quy trình chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 của Quang Minh để mọi người được rõ nhé.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 như sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Quang Minh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng khảo sát, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Quận 11.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, dự đoán số nhân viên cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không có chi phí phát sinh về sau. Hai bên khi đã thống nhất mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

3. Đóng gói đồ đạc

Quy trình đóng đóng gói của công ty vận chuyển nhà được thực hiện một cách khoa học, đồ đạc được phân loại, tháo gỡ, thu xếp hợp lý. Những món đồ điện tử, điện lạnh được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách. Đồ dễ vỡ được bọc trong mút xốp, vải… Tất cả những đồ đạc dễ trầy xước hoặc dễ bị bám bẩn trong quá trình vận chuyển được bao bọc bởi những màng bọc chuyên dụng. 

4. Quá trình vận chuyển

Quá trình vận chuyển nhà sử dụng nhiều loại xe tải đa dạng, phù hợp với từng khối lượng hàng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại. Tất cả đồ đạc được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình đóng gói cũng như vận chuyển với những phương thức phù hợp, đảm bảo tuyệt đối không trầy xước, hỏng hóc, hư hại. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đúng theo lịch trình định sẵn, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Sắp xếp ở nơi ở mới

Tại nơi ở mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các đồ đạc vào trong, tháo gỡ những gì đã đóng gói. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ kiêm luôn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học và hợp phong thủy.

6. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi đồ đạc, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

7. Hỏi thăm và lấy ý kiến về dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà Quang Minh quan tâm đến khách hàng ngay cả khi đã hoàn tất mọi quy trình. Chúng tôi sẽ hỏi thăm về mức độ hài lòng của quý khách, sau đó lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp. Những góp ý của bạn là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói ngày càng chuyên nghiệp hơn.
Trên đây là bài viết trình bày về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 của Quang Minh, nếu bạn biết ai có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại đây thì hãy giới thiệu với chúng tôi nhé, Quang Minh xin chân thành cảm ơn.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

>>>>> Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao Tân Phú
>>>>> Vận chuyển đàn piano an toàn
>>>>> Tháo ráp máy lạnh an toàn khi chuyển nhà
>>>>> 9 Điểm đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM
>>>>> Chi phí trung bình khi chuyển nhà

Còn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của Quang Minh bạn sẽ nhận được các cam kết chắc chắn của chúng tôi.

1. Cam kết không phát sinh chi phí chuyển nhà trọn gói khi bạn lựa chọn Quang Minh chúng tôi.
2. Cam kết không có hiện tượng xin đểu tiền ăn cơm, uống nước, bồi dưỡng thợ thầy như một số dịch vụ vận chuyển tại TP.HCM
3. Cam kết đúng giờ đúng giấc đã hẹn với khách hàng, Chuyển văn phòng Quang Minh không sử dụng giờ dây thun nhé mọi người.
4. Cam kết đền bù 100% theo giá thị trường đồ đạc của quý khách nếu xảy ra hư hỏng mất mát. Tất nhiên đây là điều không ai mong muốn nhưng xác xuất xui rủi trong cuộc sống thì bao giờ cũng có nên đây là một cam kết mà mọi người nên thông cảm.

Hotline
0886.188.189
Dịch vụ