Chuyển nhà trọn gói Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong các Quận lâu năm tại TPHCM so với Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 7 tại TPHCM nên bà con nếu là dân gốc nơi đây đa phần gắn bó với gần như cả tuổi thơ và có rất nhiều kỉ niệm.
Khi quyết định chuyển nhà đi nơi ở mới họ thường rất đắn đo cân nhắc trước khi có lựa chọn cho mình chỗ ở mới hoặc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng để vận chuyển nhà trọn gói cho mình. Vì họ coi trọng các giá trị về tinh thần mà đồ đạc gắn bó lâu năm mang lại cho họ nhiều kỉ niệm.
 

Chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận của công ty Chuyển nhà Quang Minh là một trong các dịch vụ vận chuyển lâu năm tại Quận Phú Nhuận nên việc vận chuyển nhà tại đây là chuyện thường ngày của chúng tôi.  Từ các trục đường quanh công viên Gia Định như, Nguyễn Kiệm, Hoang Minh Giám, Hoàng Văn Thụ đến các đường Lê Văn Sỹ, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng ... Tất cả đều đã in giấu chân của nhân viên chuyển nhà Quang Minh. Đặc biệt là khu vực Phan Xích Long, Hoa Hồng, Hoa Huệ, Hoa Lan... Đây là khu vực mới và nhờ đường Trường Sa mới mở rộng và sửa chữa xong nên mọi người hay chuyển ra chuyển vào nhiều tấp nập.

#Các bước chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói Phú Nhuận tại Quang Minh

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Quang Minh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng khảo sát, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, dự đoán số nhân viên cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không có chi phí phát sinh về sau. Hai bên khi đã thống nhất mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

3. Đóng gói đồ đạc

Quy trình đóng đóng gói của công ty vận chuyển nhà được thực hiện một cách khoa học, đồ đạc được phân loại, tháo gỡ, thu xếp hợp lý. Những món đồ điện tử, điện lạnh được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách. Đồ dễ vỡ được bọc trong mút xốp, vải… Tất cả những đồ đạc dễ trầy xước hoặc dễ bị bám bẩn trong quá trình vận chuyển được bao bọc bởi những màng bọc chuyên dụng. 

4. Quá trình vận chuyển

Quá trình vận chuyển nhà sử dụng nhiều loại xe tải đa dạng, phù hợp với từng khối lượng hàng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại. Tất cả đồ đạc được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình đóng gói cũng như vận chuyển với những phương thức phù hợp, đảm bảo tuyệt đối không trầy xước, hỏng hóc, hư hại. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đúng theo lịch trình định sẵn, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Sắp xếp ở nơi ở mới

Tại nơi ở mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các đồ đạc vào trong, tháo gỡ những gì đã đóng gói. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ kiêm luôn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học và hợp phong thủy.

6. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi đồ đạc, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

7. Hỏi thăm và lấy ý kiến về dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà Quang Minh quan tâm đến khách hàng ngay cả khi đã hoàn tất mọi quy trình. Chúng tôi sẽ hỏi thăm về mức độ hài lòng của quý khách, sau đó lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp. Những góp ý của bạn là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói ngày càng chuyên nghiệp hơn.

#Cam kết dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận Quang Minh dành cho bạn

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Phú Nhuận TPHCM tại Quang Minh quý khách hàng được hưởng mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận bao gồm: 
☆ Hoàn tiền 100% khi mọi gia đình, doanh nghiệp, quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận tại công ty chuyển nhà Quang Minh.
☆ Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời  điểm đó có xảy ra hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. 
☆ Bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí phát sinh nào khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận tại công ty Quang Minh ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
☆ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Nhuận tại công ty Quang Minh có giá cước dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. 
☆ Hệ thống xe tải vận chuyển chuyên  nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 – Gọi là có ngay. 

>>>> Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?
>>>> Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM-9 điểm đánh giá
>>>> Nguyên tắc tháo dỡ kính cường lực
>>>> Như thế nào là chuyển nhà trọn gói nhanh trong ngày
>>>> 7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

 

Hotline
0886.188.189
Dịch vụ