Chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Chuyển nhà trọn gói chất lượng cao Gò Vấp của Quang Minh được đưa vào hoạt động 2016. Với bề dày lịch sử chuyển nhà Quang Minh luôn cam kết về chất lượng phục vụ. Trong suốt 4 năm qua chúng tôi đã được rất nhiều công ty và khách hàng đã tin tưởng sử dụng chuyển nhà trọn gói ở Khu vực Hồ Chí Minh.
Khi nhắc tới chuyển nhà 
Quang Minh tại Quận Gò Vấp các khách hàng đều hài lòng về việc sử dụng chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng về chất lượng phục vụ Uy tín và giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng.
Đó cũng chính là động lực để chuyển nhà 
Quang Minh càng phấn đấu nâng cao chất lượng phục hơn và luôn thể hiện là một đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hồ Chí Minh.

Liện Hệ Để Được Ưu Đãi 0886 188 189

Quy trình chuyển nhà chất lượng cao Gò Vấp của Quang Minh được cập nhật trong năm 2019 như sau:

Để thuận tiện phục vụ quý khách chúng tôi đã cập nhật quy trình chuyển nhà mới nhất với quy trình chuyên nghiệp luôn cam kết sự hài lòng bao gồm các bước như sau:

Bước 1.  Nhân viên chuyển nhà Quang Minh tiếp nhận thông tin từ phía cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn các dịch vụ như chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng hãy nhấc máy liên hệ SĐT của Quang Minh hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Email. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn ngày,giờ  xuống khảo sát.

Bước 2. Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống nhà quý khách để khảo sát theo lịch hẹn trước. Khảo sát đồ đạc, khảo sát quảng đường vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát xong sẽ có bộ phận CSKH gọi điện lại để báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.

Bước 3. Triển khai làm hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà

Sau khi khách hàng nhận được báo giá và khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Quang Minh sẽ có nhân viên xuống làm hợp đồng với khách hàng, Hợp đồng được làm 2 bản và có chữ ký của cả 2 bên, Quý khách hàng sẽ giữ một bản và chuyển nhà trọn gói Quang Minh sẽ giữ một bản. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong dịch vụ chuyển nhà,dọn nhà trọn gói chúng tôi luôn đảm bảo thời gian làm hợp đồng nhanh nhất, thuận tiên cho khách hàng nhất.

 Bước 4. Đóng gói vận chuyển đồ đạc.

Nhân viên của Quang Minh sẽ đóng gói và phân loại ra từng loại khác nhau đồ nào cần bọc, đồ nào cần đóng thùng …. một cách cẩn trọng và di chuyển đồ đạc về nơi ở mới.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi việc vận chuyển đồ đạc về nơi ở mới. Chuyển nhà Quang Minh và quý khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như trong quá trình vận chuyển bị thất thoát đồ đạc hoặc bị hư thì quý khách hàng được chuyển nhà Quang Minh bồi thường 100% giá trị của đồ đạc bị hư hoặc tổn thất.

Liện Hệ Để Được Ưu Đãi 0886.188.189

Cam kết dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao Gò Vấp của Quang Minh dành cho bạn 

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất Gò Vấp TPHCM tại Quang Minh quý khách hàng được hưởng mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp bao gồm: 
☆ Hoàn tiền 100% khi mọi gia đình, doanh nghiệp, quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp của công ty chuyển nhà Quang Minh.
☆ Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời  điểm đó có xảy ra hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. 
☆ Bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí phát sinh nào khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại công ty Quang Minh ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
☆ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại công ty Quang Minh có giá cước dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. 
☆ Hệ thống xe tải vận chuyển chuyên  nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 – Gọi là có ngay.

>>>> Làm thế nào để tránh căng thẳng khi chuyển nhà
>>>> Chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình
>>>> Vận chuyển hồ cá cảnh khi chuyển nhà
>>>> Tháo ráp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà
>>>> 10 Bí quyết chuyển nhà hiệu quả cho bạn
 

Hotline
0886.188.189
Dịch vụ