Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Tân Bình

Bạn có khó khăn khi tìm dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình?

Tất nhiên nếu bạn chưa biết đến Quang Minh thì điều đó thật sự rất khó cho bạn. Không phải là tại Tân Bình không có dịch vụ vận chuyển văn phòng, mà là rất nhiều là đằng khác. Nhưng để bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển vừa chuyên nghiệp mà giá cả thật phải chăng thì là điều không hề dễ dàng chút nào.
Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bây giờ đa phần đều quảng cáo rầm rộ với nhiều chiết khấu cực kì hấp dẫn cho người sử dụng dịch vụ, nhưng khi sử dụng xong thì người dùng mới tóa hỏa vì chi phí phát sinh, phụ thu tùm lum hết.

Đó là điều tất nhiên khi mà đại đa số các công ty vận chuyển văn phòng trọn gói bây giờ đều quan tâm tới số tiền họ thu vào chứ ít ai quan tâm đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói Tân Bình của chuyen nha quang minh là dịch vụ ra đời để phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc, di dời công ty từ nơi này sang nơi khác, nội thành Tân Bình hoặc trong TP.HCM đều được.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quang Minh bạn sẽ hiểu được như thế nào là dịch vụ vận chuyển chất lượng cao.

Tại sao sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Tân Bình của chúng tôi?

Điều 1. Cam kết không phát sinh chi phí chuyển văn phòng trọn gói khi bạn lựa chọn Quang Minh chúng tôi.
Nhân viên chuyển nhà Quang Minh luôn luôn trung thực và rõ ràng, chúng tôi báo giá vận chuyển chính xác những gì mình sẽ làm, không gài điều khoản để bẫy khách hàng.
Điều 2. Cam kết không có hiện tượng xin đểu tiền ăn cơm, uống nước, bồi dưỡng thợ thầy như một số dịch vụ vận chuyển tại TP.HCM.
Một số đơn vị vận chuyển hiện nay có hiện tượng nhân viên bốc xếp khi làm xong thường xin tiền chủ nhà để ăn trưa uống nước gây mất thiện cảm với dịch vụ chuyển nhà chúng tôi, tại Quang Minh nếu bất kì nhân viên nào xin thêm tiền ngoài hợp đồng chính để ăn uống xăng cộ này kia quý khách cứ việc báo về liền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả tiền lại gấp đôi cho quý khách.
Điều 3. Cam kết đúng giờ đúng giấc đã hẹn với khách hàng, Chuyển văn phòng Quang Minh không sử dụng giờ dây thun nhé mọi người.
Chúng tôi cảm nhận được sự khó chịu khi mình phải chờ đợi ai đó nên chúng tôi luôn cam kết đúng giờ 100% để quý khách cảm thấy dễ chịu nhất có thể
Điều 4. Cam kết đền bù 100% theo giá thị trường đồ đạc của quý khách nếu xảy ra hư hỏng mất mát.
Tất nhiên đây là điều không ai mong muốn nhưng xác xuất xui rủi trong cuộc sống thì bao giờ cũng có nên đây là một cam kết mà mọi người nên thông cảm. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn đảm bảo cẩn thận tối đa trong quá trình vận chuyển nhà cho quý khách.

6 BƯỚC của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Tân Bình

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến Chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình theo một trong các số của Quang Minh hẹn lịch đến khảo sát.
Những vấn đề cần tư vấn trên điện thoại quý khách cứ việc hỏi nhân viên chúng tôi thoải mái, vì đây là điều cần thiết cho cả đôi bên để chúng ta hiểu nhau hơn, dễ làm việc với nhau hơn.
Bước 2: Chuyên viên khảo sát của Chuyển nhà Quang Minh sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau.
Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ những việc cần chú ý như vận chuyển két sắt hoặc tháo các vách kính văn phòng Tân Bình, các vật  dụng hồ sơ cần đóng gói, để báo giá được rõ ràng và chi tiết hơn.
Bước 3: . Kí hợp đồng vận chuyển và thu tiền cọc để có lòng tin cho khách hàng.
Tiến hành kí hợp đồng và thu cọc để quý khách tin là chúng tôi làm thật, vì đôi khi có những chỗ ký xong không thu tiền nên nhiều khi bỏ không làm, gây hoang man cho khách hàng.
Bước 4: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc để chuyển văn phòng theo thời gian hợp đồng.
Đội ngũ bốc xếp sẽ đóng gói đồ đạc như hồ sơ máy tính máy in, đội thợ sẽ tháo dỡ bàn ghế, tủ hồ sơ, máy lạnh, tháo dỡ vách ngăn kính cường lực...
Tất cả đều được vận chuyển và tập kết gần khu vực đỗ xe để việc chất hàng lên xe thuận lợi và khoa học nhất.
Bước 5: Vận chuyển, lắp đặt đến văn phòng mới cho quý khách.
Tại nơi mới chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp các hạng mục chính cho quý công ty, quý khách hàng. Các hạng mục chi tiết và cá nhân quá thì chúng tôi để quý khách sắp xếp để vừa ý và dễ sử dụng.
Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có.

>>>>> Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Tân Phú
>>>>> Chuyển nhà chuyên nghiệp Tân Bình
>>>>> Chuyển nhà trọn gói ban đêm có nên không?

Tin nổi bật

[MẸO HAY CHO BẠN] Làm thế nào để vận chuyển một tủ lạnh lớn ?

9 bước đơn giản sẽ giúp bạn chuyển tủ lạnh một cách an toàn vì chúng tôi biết nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ như cho.

[MẸO HAY] 10 điều bạn nên biết để vận chuyển đàn piano dễ dàng và an toàn?

Piano là một vật có giá trị rất cao nhưng chúng nặng và rất cồng kềnh, nếu chúng ta vận chuyển không cần thận có thể xảy ra trầy xước, đổ vỡ, hoặc tệ hơn nữa là gây ra tai nạn lao động cho người khiêng đàn.

7 điều giúp bạn không căng thẳng khi chuyển nhà

Sự thật là không ai có thể tránh khỏi việc căng thẳng khi nói đến chuyển nhà. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của Chuyển nhà Quang Minh bạn có thể bớt căng thẳng đi rất nhiều

Chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM- 9 điểm đánh giá.

Các Công Ty chuyển nhà tại TPHCM hiện nay mọc lên như nấm mọc sau mưa, và công ty nào cũng tự xưng nào là: Chuyển nhà chuyên nghiệp nhất TPHCM, Chuyển nhà chất lượng cao nhất TPHCM, Chuyển nhà nhanh nhất…Thật khó để các bạn đánh giá và lựa chọn khi phải đúng giữa một rừng thông tin như vậy

Chi phí chuyển nhà trung bình là bao nhiêu?

Chi phí trung bình cho việc chuyển nhà đôi khi không đúng với trường hợp vận chuyển nhà của bạn nhưng để cho việc chuyển nhà của bạn suôn sẻ bạn phải biết chi phí trung bình vận chuyển nhà là bao nhiêu để chuẩn bị

8 LỜI KHUYÊN CHUYỂN NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID19

Thật sự thì không có gì là tuyệt đối đảm bảo cho sự an toàn cho bạn cả, nhưng chúng ta hay tự biết cách bảo vệ bản thân mình trước đã. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn chuyển nhà trong đại dịch Covid-19 này.
Hotline
0886.188.189
Dịch vụ